USDT交易所
热门标签

erc20和trc20转换:Pha "lưỡng bại câu thương" khiến hai võ sĩ cùng đổ gục trên sàn đấu

时间:4个月前   阅读:13

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Sự kiện võ thuật No Mercy Fights vừa diễn ra tại Đức đã thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ sau khi xuất hiện tình huống hiếm thấy khi cả hai võ sĩ cùng lúc bị hạ knock-out.

Đó là màn so tài giữa võ sĩ Prala và tay đấm Rene Kunz, theo thể thức quyền Anh nhưng đeo găng MMA và khiến cho trận đấu càng thêm phần gay cấn, hấp dẫn. 

Pha knock-out "lưỡng bại câu thương" giữa hai võ sĩ

Cả hai tay đấm đã lao vào nhau với những đòn đánh sở trường, khi trận đấu chỉ có 3 hiệp với thời gian mỗi hiệp kéo dài 2 phút. Trong trường hợp hòa, cả hai võ sĩ sẽ có thêm một hiệp đấu nữa để phân định thắng bại. Nhưng điều này đã không xảy ra khi tình huống knock-out đã xuất hiện ở hiệp đấu thứ ba.

Đáng chú ý, Prala và Rene Kunz đã tung ra những đòn đấm chuẩn xác về phía nhau vào những giây cuối cùng của hiệp đấu cuối và cùng dính đòn cực mạnh vào vùng mặt. Pha đấm được cho là "lưỡng bại câu thương" khiến cả hai cùng đổ gục xuống sàn đấu.

Cả Prala (trái) và Rene Kunz cùng đổ gục xuống sàn đấu khi cùng dính cú đấm vào mặt nhau (Ảnh: MMA).

Trọng tài đã phải sử dụng hình thức "đếm số" với cả hai võ sĩ, và chỉ có Prala là vẫn ra dấu hiệu có thể tiếp tục trận đấu còn Rene Kunz thì không, vì vậy chiến thắng bằng knock-out cuối cùng đã được tính cho võ sĩ người Đức.

"Màn trình diễn mạnh mẽ của cả hai võ sĩ, trận tái đấu giữa họ sẽ rất hay", một người hâm mộ bình luận về màn so tài giữa Prala và Rene Kunz. 

"Một trận tái đấu thực sự sẽ thích hợp! Prala sẽ cho thấy đó không phải là một cú đấm may mắn giúp anh giành chiến thắng", người khác nói thêm.

上一篇:与世界“握手”,中共二十大报告展现确定性

下一篇:赌博大吃小玩法:Top game ấn tượng dành cho mobile trong tuần này bạn nên thử

网友评论