Telegram群组搜索:Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã đếm được tổng cộng 10.000 sợi dây thần kinh trong 'cô bé'

频道:健康 日期: 浏览:14

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Dây thần kinh cho phép âm vật của con người phát hiện cảm giác chạm vào khoái cảm chứa nhiều hơn hàng nghìn sợi thần kinh so với ước tính - khoảng 10.000, thay vì 8.000. Các nhà nghiên cứu y học đã phát hiện ra điều này bằng cách làm một việc chưa từng được làm trước đây: Đếm các sợi dây thần kinh.

  • Dùng chung khăn tắm, bồn tắm trong khách sạn có thể bị bệnh lây qua đường tình dục?  
  • Năm thức uống ngon, bổ, rẻ giúp thắp lại lửa tình  
  • Khi nào nên dùng bao cao su có mùi hương?  

Hình ảnh mô học cho thấy một mặt cắt của mô âm vật, nhuộm màu xanh lam; các bó sợi thần kinh trông giống như các cụm chấm màu xanh lam

Trước đây, người ta chấp nhận rộng rãi rằng âm vật chứa khoảng 8.000 sợi dây thần kinh, tác giả chính của nghiên cứu, Tiến sĩ Blair Peters , một trợ lý giáo sư phẫu thuật tại Trường Y khoa Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon (OHSU), Mỹ, cho biết.

Trong nghiên cứu của mình, Peters và các đồng nghiệp của họ đã kiểm tra hai dây thần kinh lưng của âm vật, là những bó sợi thần kinh dày đặc chuyển tín hiệu cảm giác từ âm vật đến não. Các dây thần kinh này chạy dọc theo hai bên của trục âm vật và chuyển tiếp thông tin về cảm ứng, áp lực và cảm giác đau, trong khi các dây thần kinh khác xử lý các chức năng như trương lực cơ và lưu lượng máu.

  • 10 bí mật 'phòng the' chàng có vợ cần biết

  • Đàn ông có thể bị dị ứng khi... 'lên đỉnh'

  • Suy giảm ham muốn tình dục bị ức chế: Có nên cam chịu?

Mỗi dây thần kinh lưng được lấy mẫu chứa từ 4.926 đến 5.543 sợi thần kinh, hoặc trung bình là 5.140 sợi. Với hai dây thần kinh lưng trên mỗi âm vật, có nghĩa là khoảng 10.280 sợi thần kinh cho phép cảm giác trong cơ quan sản xuất khoái cảm . Những phát hiện này đã được trình bày vào ngày 27/10 vừa qua tại một cuộc họp khoa học chung của Hiệp hội Y học Tình dục Bắc Mỹ và Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế.

Điều đáng chú ý, Peters nói, là 10.000 sợi này đều ở đầu âm vật. Trong khi đó, dây thần kinh giữa, chạy qua cổ tay và cung cấp cảm giác cho hầu hết bàn tay, chứa 18.000 sợi thần kinh.

,

澳洲幸运5玩法www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Peters theo đuổi nghiên cứu này, một phần, để cung cấp thông tin về công việc của mình với tư cách là bác sĩ phẫu thuật tái tạo và thẩm mỹ chuyên về các ca phẫu thuật khẳng định giới tính.

Nói chung, nghiên cứu về giải phẫu cơ bản của âm hộ, bao gồm cả âm vật, cũng có thể hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chấn thương thần kinh và giúp bác sĩ phẫu thuật điều hướng các thủ thuật gần bộ phận sinh dục mà không gây ra tổn thương vô ý.

Nghiên cứu mới được thực hiện bởi bảy bệnh nhân transmasculine, những người đã trải qua phẫu thuật thực vật và tình nguyện hiến tặng các mẫu mô âm vật của họ. Những mô hiến tặng này sau đó được bảo quản, nhuộm màu xanh lam và phóng đại 1.000 lần dưới kính hiển vi để một phần mềm phân tích hình ảnh có thể đếm từng sợi thần kinh.

Nghiên cứu mới này làm nổi bật cách người ta biết rất ít về giải phẫu và chức năng của âm vật. Điều này phản ánh những thành kiến ​​lịch sử trong nghiên cứu y học đã để lại cho các bác sĩ hiện đại những lỗ hổng kiến ​​thức rất lớn về âm vật và cực khoái.

Theo Live Science

Quan hệ tình dục bao nhiều lần mỗi tuần là tốt?

theo Tiền Phong

,

皇冠体育www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码