USDT交易所
热门标签

以太坊高度开奖(www.326681.com):Lớp Học Bí Ẩn Chap 153: Ngày Phát Hành & Spoiler

时间:3个月前   阅读:15

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng toàn bộ bộ truyện tranh Secret Class không bị kiểm duyệt là về cậu bé mồ côi Daeho và những cuộc phiêu lưu của cậu khi trưởng thành. Nhưng anh luôn tìm kiếm lý do đằng sau cái chết của cha mình.

Vì lý do nào đó, anh nghi ngờ gia đình hiện tại của mình và gia đình Seol-hee là thủ phạm gây ra cái chết của cha Daeho. Vẫn chưa được xác nhận nhưng có vẻ như Daeho cũng nghĩ vậy.

Anh ấy đã tìm ra cách riêng của mình để đối phó với thủ phạm đằng sau cái chết của cha mình và toàn bộ câu chuyện đã khiến chúng ta thích thú trong nhiều tháng nay. Nhưng đã đến lúc anh ta trả thù và nó sẽ bắt đầu từ Chương tiếp theo của Lớp học bí mật 153 bằng tiếng Việt.

Ngoài ra còn có một số tin đồn về anime Secret Class sẽ sớm được công bố. Có lẽ chúng ta sẽ được xem hoạt hình của Daeho và June trên màn ảnh rộng. Chương 279 của những kẻ báo thù Tokyo cũng sẽ sớm ra mắt.

Kế hoạch trả thù của Daeho

Tất cả đã được làm rõ. Người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Daeho nghĩ rằng cha mình không chết trong một vụ tai nạn mà là bị giết. Anh ấy đã tìm kiếm những kẻ giết cha mình cả đời.

Anh luôn nghi ngờ hai đối tác kinh doanh của cha mình. Người đầu tiên là chồng của June và người thứ hai là chồng của Seol Hee. Bây giờ anh ta đã mê hoặc cả hai người phụ nữ này, anh ta có thể dễ dàng di chuyển xung quanh và thu thập thông tin bí mật từ họ.

Vì cả hai đều yêu Daeho nên chắc chắn họ sẽ làm bất cứ điều gì anh ấy yêu cầu. Từng chút một, anh sẽ thu thập bằng chứng về cái chết của cha mình, khi có đủ bằng chứng, anh sẽ đệ đơn kiện lên cảnh sát.

Cuối cùng chúng ta cũng biết về phần cuối của manga Secret Class, nó sẽ xảy ra khi Daeho trả thù và thủ phạm cái chết của cha anh ta bị tống vào tù.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Lớp Học Bí Ẩn Chap 153 sắp ra mắt và nó sẽ cho thấy Daeho quyết định phải làm gì tiếp theo với June và Seol Hee.

Chắc hẳn June đang cảm thấy kỳ lạ về mọi thứ xảy ra trong phòng. Anh ấy và Daeho có lẽ sẽ có một cuộc nói chuyện trong chương tiếp theo. Đảm bảo đọc Chương tiếp theo Lớp học bí mật khi bạn ra ngoài.

Lớp học bí mật 153 Ngày phát hành

Cũng như tuần trước, tuần này cũng không có ngày nghỉ. Điều này có nghĩa là Chap Secret Class English sẽ được xuất bản đúng hạn.

Cuốn sách đầu tiên được xuất bản sẽ là Lớp Học Bí Ẩn Chap 153nó được xuất bản vào thứ Tư hàng tuần và thường được xuất bản bằng tiếng Hàn.

Vì tiếng Hàn chỉ được đọc và hiểu bởi một số ít người trên thế giới, các nhóm dịch thuật khác nhau trên khắp thế giới đã dịch các bản quét để mang đến Chap tiếng Anh để đa số người hâm mộ có thể đọc được.

Sau khi dịch xong sẽ đăng Chap tiếng Anh, thường vào thứ 7 hoặc chủ nhật.

Cũng đọc: Kingdom Chapter 740: Bi kịch đang chờ đợi Hika?

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-153-ngay-phat-hanh-spoiler-115237.og

Website: https://otakugo.net/

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

上一篇:ag区块链百家乐开户(www.eth108.vip):敛财近20年!年近70落马的“老虎”曾被指卖官鬻爵、助长跑官买官歪风邪气

下一篇:皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):文革画家不画领导人

网友评论