USDT交易所
热门标签

澳洲幸运5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Tajwid Cinta Tập 33 Tóm tắt- Điều gì xảy ra tiếp theo trong vở opera xà phòng nổi tiếng của Indonesia này?

时间:2个月前   阅读:8

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tập mới nhất của Tajwid Cinta ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Người xem đang chờ đón nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vở opera xà phòng nổi tiếng của Indonesia này đã chiếm được cảm tình của người xem. Phim được phát sóng hàng tuần trên SCTV.

Chương trình bắt đầu vào tháng trước đã thu hút được một lượng người hâm mộ trung thành theo dõi. Dafri phải đính hôn với Alina, và anh ấy quay lại Indonesia cũng vậy. Nhưng anh buộc phải kết hôn với Syfia khi chồng cô bỏ trốn ngay trước khi cô kết hôn. Dafri không yêu Syfia, nhưng anh ấy đã kết hôn với cô ấy vì cha mẹ của Syfia đã rất giúp đỡ gia đình Dafri.

Tajwid Cinta Tập 32 Tóm tắt

Trong Tajwid Cinta Tập 32, chúng ta thấy mẹ của Alina khó chịu như thế nào khi thấy Dafri và Syfia đi cùng nhau. Anh ấy cần dành thời gian cho Alina, nhưng anh ấy lại bận rộn với Syfia. Alina sắp kết hôn với anh ta, nhưng anh ta vẫn cố gắng đến gần Syfia hơn.

Nadia khá tức giận và đối đầu với Syfia. Cô ấy bảo cô ấy thề trên Kinh Qur’an. Cô ấy bảo cô ấy tuyên thệ rằng cô ấy không ở cùng Dafri, nhưng Syfia nghi ngờ khi được yêu cầu làm như vậy. Alina không biết sự thật rằng Dafri đã kết hôn với Sophia.

Alina cảm thấy khá đau khổ. Alina cảm thấy rằng không ai thậm chí còn xem xét cô ấy. Cô ấy cảm thấy rất cô lập và nói rằng ngay cả sau khi kết hôn, ai biết liệu mối quan hệ có trở nên tồi tệ hay không; cô ấy đã sẵn sàng kết hôn với Dafri, nhưng cô ấy sợ rằng mọi thứ giờ đây có thể diễn ra chính xác theo cách mà mọi người đang nghĩ.

Dafri đã hứa sẽ tăng cường sức mạnh cho Syfia và cùng nhau xử lý mọi vấn đề. Nhưng Nadia muốn đối đầu với cả hai người họ và gây rắc rối cho Syfia. Liệu anh ấy có xử lý được Nadia? Chà, tập 33 cũng gây chú ý như vậy.

Tajwid Cinta Tập 33 Tóm tắt

Vì vậy, trong tập này, Indri khiến mọi người ngạc nhiên khi từ chối yêu cầu của Nadia. Về cơ bản, Nadia yêu cầu Indri cho phép Dafri và Alina kết hôn.

Nadia về cơ bản rất muốn Alina kết hôn với Dafri. Trong khi tình trạng của Rizky ngày một trầm trọng, Nadia lại tập trung hoàn thành hôn lễ. Indra khá khó chịu vì sức khỏe của Rizky không tốt.

Chú Rizky vẫn trong tình trạng hôn mê và được đưa vào bệnh viện. Bây giờ sự từ chối của Indri là khá ngạc nhiên đối với Nadia. Indri là người luôn nghe lời Nadia, nhưng sự nổi loạn của cô là điều bất ngờ đối với người phụ nữ xảo quyệt này. Indri, Dafri và Syifa đều ở cùng nhau. Indri ôm Syifa thật chặt.

,

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Nadia bắt đầu hét vào mặt Oki khi anh chế nhạo màn cầu hôn. Nhưng Nadia ngay lập tức bị mắng bởi Rahmat, người hỏi cô ấy liệu cô ấy có sợ rằng Syfia sẽ lấy Alina khỏi Dafri không. Indri nói với Syfia rằng Nadia không nên đưa ra quyết định cho cả hai người. Cô ấy muốn Syfia tự quyết định mọi việc. Nadia liên tục cố gắng xúi giục Alina.

Bây giờ Nadia bắt đầu trò chơi trí tuệ của mình. Cô ấy bắt đầu buộc tội Syfia và nói rằng cô ấy đã cố gắng đặt những điều sai trái vào tâm trí của Indri. Indri là người đã chấp nhận quyết định của Nadia. Nếu cô ấy nổi loạn lần này, đó phải là do kế hoạch và âm mưu của Syfia. Nadia cũng nói rõ rằng Syfia là người không hài lòng với cuộc hôn nhân của Alina và Dafri và đang cố gắng tạo ra rào cản.

Nadia đang cố gắng đổ hết lỗi cho Syifa nhưng sự thật thì không thể thay đổi được. Dafri cũng bối rối khi cố nói với Alina rằng anh không còn yêu cô nữa. Anh ấy đã có mối quan hệ với Syfia và bây giờ không thể cam kết kết hôn với Alina. Dafri không thể lấy hết can đảm để nói rõ ràng sự thật với Alina.

Những gì mong đợi từ Tajwid Cinta Tập 34?

Tập 33 gây chú ý với mối quan hệ rắc rối giữa các diễn viên. Sẽ rất thú vị để xem cách Alina xoay sở để xử lý sự bùng nổ khi cô ấy biết về thực tế.

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Nadia sẽ chơi nhiều trò đấu trí hơn như thế nào khi cô ấy khá khó chịu và tức giận vì Indri, người luôn tin tưởng cô ấy, cuối cùng lại nổi loạn chống lại cô ấy. Alina chắc chắn sẽ sớm biết sự thật rằng Dafri không còn yêu cô nữa.

Tajwid Cinta của SCTV đã được đông đảo công chúng quan tâm và yêu mến. Đón kênh SCTV lúc 17:00 để xem Tajwid Cinta.

Tajwid Cinta Tập 33 Ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ được xem tập mới của Tajwid Cinta vào thứ Sáu tới, tức ngày 23 tháng 12 năm 2022.

xem ở đâu Tajwid Cinta

Tajwid Cinta phát sóng trên SCTV lúc 17:00. Đối với người hâm mộ từ các quốc gia khác, lịch trình thời gian như sau.

Giờ chuẩn Ấn Độ- 2:30 chiều Giờ chuẩn Anh- 10:00 sáng Giờ Philippines – 6:00 chiều

Các tập phim cũng được tải lên Youtube và các trang web phát trực tuyến khác, vì vậy người hâm mộ cũng có thể xem chúng ở đó. Hiện tại, Tajwid Cinta không khả dụng trên bất kỳ nền tảng OTT lớn nào

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:竞彩推荐(www.99cx.vip):Đình chỉ 2 cán bộ trường đại học vụ in pano có cờ Trung Quốc

下一篇:Nhóm Chơi Đánh bạc:蔚来创始人李斌致歉,蔚来控股控制企业已达百家

网友评论