USDT交易所
热门标签

精彩足球推荐分析(www.99cx.vip):Cháu bé khát sữa được bạn đọc ủng hộ hơn 250 triệu đồng

时间:1个月前   阅读:8

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

Đó là chia sẻ của anh Phan Văn Tùng (SN 1978, ở thôn Hòn Nen, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), khi được bạn đọc Báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Ngày 27/12, phóng viên Báo điện tử Dân trí và đại diện chính quyền địa phương thay mặt bạn đọc trao số tiền 60.282.555 đồng tới gia đình anh Phan Văn Tùng. Đây là số tiền bạn đọc Báo điện tử Dân trí giúp đỡ gia đình anh Tùng trong tuần 2/12. Ngoài ra, thông qua tài khoản cá nhân, gia đình anh Tùng còn được bạn đọc giúp đỡ 190 triệu đồng.

Chào đời được 7 ngày thì cháu Thủy mồ côi mẹ (Ảnh: N.T).

Hoàn cảnh gia đình anh Tùng rất éo le, năm 1997 anh lấy vợ, vì hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng ở chung với ông bà nội. Cuộc sống vất vả nhưng vợ chồng đùm bọc nhau vượt qua. Hàng ngày, chị Mai ở nhà nuôi con, làm việc đồng áng, còn anh Tùng thì nay đây, mai đó phụ hồ. Cuộc sống không thể dư giả vì 6 miệng ăn chỉ dựa vào số tiền ít ỏi nên cái nghèo vẫn bám riết gia đình.

Vợ mất, một mình anh Tùng gồng gánh nuôi 4 con và cháu ngoại còn nhỏ (Ảnh: N.T.).

Vào tháng 7/2021

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Do sức khỏe yếu, không sinh thường được nên chị phải sinh mổ cấp cứu ở tuần 38 và phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. 7 ngày sau mổ, chị Mai qua đời, bé Thủy con của chị chưa được một lần hưởng dòng sữa mẹ.

Thay mặt bạn đọc, chính quyền địa phương đã trao số tiền 60.282.555 đồng đến với gia đình anh Phan Văn Tùng (Ảnh: N.T) .

Để cấp cứu cho vợ con, anh Tùng phải sử dụng số tiền vay mượn ngân hàng để đi xuất khẩu trước đó. Thế nhưng, số phận nghiệt ngã đã cướp đi tính mạng của chị Mai. 

Không những thế, người con gái của anh Tùng là Phan Thị Linh (SN 2002), lấy chồng được 3 năm thì chồng không may bị tai nạn qua đời. Linh phải gửi cháu cho ông ngoại chăm sóc để đi làm công ty kiếm tiền. 

Sau khi hoàn cảnh gia đình anh Tùng được đăng tải trên chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Dân trí, đã có rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của độc giả trong và ngoài nước.

Tại buổi trao quà, anh Tùng xúc động: "Nhờ sự chung tay giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, gia đình đã có thêm điều kiện để nuôi các cháu. Tôi chân thành cảm ơn tấm lòng bạn đọc Báo Dân trí, đã giúp gia đình chúng tôi trong lúc khó khăn".

Ông Trần Đình Cảnh - Chủ tịch UBND xã Mã Thành, huyện Yên Thành cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới độc giả của Báo điện tử Dân trí đã giúp đỡ, sẻ chia những vất vả với gia đình anh Tùng trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là động lực để gia đình vượt qua khó khăn ban đầu.

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Telegram分享群组:破浪 马时亨

下一篇:web đánh bài(www.vng.app):Mê mẩn những ngôi nhà xanh mướt mắt giữa phố

网友评论