telegram群发软件破解版(www.tel8.vip):Nhà đầu tư lạc quan về đà phục hồi của kinh tế Trung Quốc

频道:财经 日期: 浏览:9

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

BNEWS Trước tâm lý lạc quan về việc Trung Quốc chấm dứt các chính sách hạn chế do dịch COVID-19 gây ra, một loạt quỹ mới đã ra mắt trong tuần này. Nhân viên kiểm đồng USD (trái) và đồng NDT tại một ngân hàng ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ảnh: AFP/TTXVN Theo Sinolink Securities, hơn 30 quỹ tương hỗ đã ra mắt trong tuần này. Tháng trước, các quỹ ETF đã thu hút dòng vốn trị giá hơn 2,5 tỷ NDT (364 triệu USD) khi các nhà đầu tư tìm cách tiếp cận với các lĩnh vực công nghệ, năng lượng mới và quốc phòng.
Trong tuần này, chỉ số Hang Seng của tại Hong Kong (Trung Quốc) đã tăng tới 8% lên mức cao nhất trong sáu tháng. Kể từ tháng Mười Một, nhóm cổ phiếu du lịch, khách sạn và dịch vụ ăn uống tăng hơn 20%, còn nhóm cổ phiếu của các nhà phát triển bất động sản tại Trung Quốc Đại lục tăng gần gấp đôi kể từ cuối tháng Mười.
Qi Wang, Giám đốc điều hành của MegaTrust Investment (HK) cho biết nhóm cổ phiếu du lịch và giải trí đã phục hồi khá lạc quan và có khối lượng giao dịch khá lớn, song nhà đầu tư vẫn cần giữ tâm lý cẩn trọng.
Số ca mắc COVID-19 tại Trung Quốc vẫn tiếp tục tăng. Liu Guojiang, nhà quản lý quỹ tại Tianhong Asset Management, cho biết: “Đối với các nhà đầu tư, chúng tôi thấy đỉnh dịch đến càng sớm thì càng tốt”.
Yang Delong, nhà kinh tế trưởng tại First Seafront Fund Management kỳ vọng tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc sẽ vượt mức 5% trong năm nay khi các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 được dỡ bỏ, sau mức tăng trưởng ước tính khoảng 3% vào năm 2022./.
,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:Soi kèo bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码