USDT交易所
热门标签

欧博allbet网址(www.aLLbet8.vip):Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới Tập 5 Ngày phát hành: Ray Vs. Xám!

时间:2个月前   阅读:8

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngày phát hành tập 5 của Iceblade Shall Rule the World đã được ấn định vào tuần tới, và nó sẽ một lần nữa mang đến một tập phim thú vị cho người hâm mộ của bộ truyện. Chúng tôi đang mong đợi để tìm hiểu thêm về nhân vật chính của chúng tôi. Ray cố gắng che giấu danh tính thực sự của mình trong khi tự mình tìm hiểu về điều đó và hết sự cố này đến sự cố khác dạy Ray về bản thân.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang chứng kiến ​​tình bạn mà Ray ngày càng thân thiết hơn và anh dự định sẽ cho bạn bè biết về mình. Xem xét tình hình hiện tại, kẻ bắt nạt Albert cũng có thể lọt vào danh sách bạn bè của Ray sau các sự kiện hiện tại.

Vì vậy, người hâm mộ rất hào hứng khi biết về tập phim sắp tới của The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World, vì vậy, hãy nói về nó một cách chi tiết. Điều gì có thể xảy ra trong The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World Episode 5? Đây là câu hỏi tự nhiên mà người hâm mộ của bộ truyện đang hỏi, và vì đã có bản xem trước cho Phù thủy Băng kiếm sẽ thống trị thế giới Tập 5, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ tập nói trên vào tuần tới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết tất cả thông tin bạn cần về Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới Tập 5, chẳng hạn như ngày phát hành của tập phim và các thời điểm khác nhau cho Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới Tập 5 sắp ra mắt ở các khu vực khác nhau, bao gồm cả nơi bạn sẽ xem tập nói trên sau khi nó được phát hành.

Phù Thủy Băng Kiếm Thống Trị Thế Giới Tập 4 – Tóm tắt

Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới Tập 4 thấy Ray lấy chìa khóa câu lạc bộ, và Ray đến gặp Rebecca, người đang đợi anh ta nhưng cuối cùng lại nhìn thấy cô ấy trong bộ đồ lót. Người sau xấu hổ, nhưng cô ấy tránh sự cố và dạy người trước về những bông hoa và rất vui khi thấy Ray có ý định tìm hiểu thêm về những bông hoa.

Tia Vs. Xám!

Trong khi đó, Amelia đang hoàn thiện một chút về kiếm thuật, nơi cô thách thức Ray. Họ có một trận đấu kiếm thân thiện, trong đó Ray áp đảo Amelia; tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại cố tình thua. Amelia tự hỏi Ray thực sự là ai, và ngay sau đó, Albert thách thức Ray để trả thù cho sự sỉ nhục của anh ta.

Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Albert đang sử dụng một thanh kiếm thật trong trận chiến, nhưng Ray không bận tâm và đánh bại người trước ngay lập tức. Albert sử dụng sức mạnh bí mật mà kẻ theo dõi trao cho anh ta, nhưng nó vẫn không đủ để đánh bại Ray. Chúng tôi biết rằng Albert muốn đưa tên tuổi của gia tộc mình lên một tầm cao hơn, và do đó anh ấy có ý định đánh bại mọi chướng ngại vật.

Khi bạn bè của Ray tự hỏi anh ấy thực sự là ai, và Ray bắt đầu nói với họ. Tuy nhiên, kẻ theo dõi xuất hiện, tiết lộ rằng đó chính là giáo sư Grey. Gray sử dụng tất cả sức mạnh của mình để đánh bại Ray. Tuy nhiên, Ray sử dụng sức mạnh Phù thủy Băng kiếm bí mật của mình để chế ngự Gray. Tập phim kết thúc với cảnh Gray sử dụng một loại thuốc tiêm đặc biệt để biến anh ta thành một con quái vật.

Phù Thủy Băng Kiếm Thống Trị Thế Giới Tập 5 Ngày Giờ Phát Hành

Phù Thủy Băng Kiếm Sẽ Thống Trị Thế Giới Tập 5 có tựa đề “Cậu Bé Trở Thành Phù Thủy Mạnh Nhất Thế Giới Có Cuộc Gặp Gỡ Bất Ngờ Trên Chiến Trường,” và chúng ta mong đợi được thấy Ray tìm hiểu thêm về bản thân trong trận chiến với Giáo sư Grey.

Phù Thủy Băng Kiếm Sẽ Thống Trị Thế Giới Tập 5 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023, lúc 01:28 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho Phù thủy Băng kiếm sẽ thống trị thế giới Tập 5;

08:28 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 2 năm 2023 10:28 giờ Giờ Trung tâm vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 2 năm 2023 11:28 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 2 năm 2023 21:58 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 2 năm 2023 03 :28 giờ Giờ chuẩn Úc vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

Xem Pháp Sư Băng Kiếm Thống Trị Thế Giới Tập 5 trực tuyến

Phù thủy Băng kiếm sẽ thống trị thế giới Tập 5 sẽ có sẵn trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Crunchyroll và Bilibili, sau khi tập được công chiếu lần đầu trên các mạng địa phương của Nhật Bản; tuy nhiên, giới hạn địa lý cho các nền tảng sẽ được áp dụng.

Cũng đọc: 50 nhân vật Anime mạnh hơn Alucard

上一篇:新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):韩媒:韩外交部敦促日本就核污染水排海采取负责任措施

下一篇:区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Doanh nghiệp sân golf đầu tiên trên sàn lỗ triền miên 12 năm

网友评论