USDT交易所
热门标签

Telegram游戏群(www.tel8.vip):Vụ đồ vật tự cháy ở Thanh Hóa: Đề xuất Bộ Khoa học - Công nghệ vào cuộc

时间:1个月前   阅读:13

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 30/1, tin từ ông Lưu Văn Tấn - Bí thư Đảng ủy xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trong đợt Tết Nguyên đán Quý Mão, nhiều đồ đạc trong nhà anh Đặng Xuân Nam (trú thôn Tiên Hòa 1, xã Hà Lĩnh) lại bốc cháy.

"Sau khi cơ quan chức năng xác định chất lượng không khí bình thường, gia đình anh Nam dọn về nhà tạm thời ăn Tết. Tuy nhiên, vừa đón Tết được ít ngày thì chiếc giường của gia đình anh lại bốc cháy. May mắn cháu bé đang ngủ trên giường không bị thương", ông Tấn cho biết.

Các đồ vật trong nhà anh Nam bỗng dưng bốc cháy (Ảnh: Cắt từ clip gia đình cung cấp).

Cũng theo ông Tấn, mặc dù hiện tượng này diễn ra ít hơn trước, song để sớm ổn định lại tình hình, giúp gia đình trở lại với cuộc sống thường ngày, chính quyền địa phương đã có đề nghị đến các cấp cao hơn vào cuộc.

"Chúng tôi đã có báo cáo gửi Bộ Khoa học và Công nghệ, nhờ họ vào cuộc tìm ra nguyên nhân để sớm đưa gia đình trở lại cuộc sống bình thường", ông Tấn thông tin thêm.

Trước đó, từ tháng 3/2022, tại gia đình anh Đặng Xuân Nam xảy ra hiện tượng các đồ vật trong nhà bất ngờ bốc cháy. Tới đầu tháng 12/2022, hiện tượng này xảy ra nhiều và nghiêm trọng hơn khiến gia đình hoang mang, phải chuyển sang nơi khác ở tạm.

Nhiều đồ vật trong nhà anh Nam bỗng nhiên bốc cháy khiến gia đình anh hoang mang, lo sợ.

Tiếp nhận vụ việc, Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, tìm nguyên nhân. Tuy nhiên, quá trình kiểm tra cơ quan chức năng xác định chất lượng không khí tại gia đình anh Nam hoàn toàn bình thường, không phát hiện các khí dễ gây cháy nổ như mê tan, phốt pho.

上一篇:game Tài Xỉu(www.vng.app):两款国产新冠口服药获批上市!价格和疗效如何

下一篇:新2网址注册(www.m10086.com):Vì sao không xử lý tiến sĩ luật Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng?

网友评论