USDT交易所
热门标签

足球分析师(www.99cx.vip):95% công nhân, lao động khu công nghiệp trở lại làm việc sau tết

时间:2周前   阅读:9   评论:1

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo ghi nhận vào sáng nay 30-1-2023 (tức mồng 9 tháng Giêng năm Quý Mão), tại Công ty TNHH TKG Taekwang Bình Phước (KCN Minh Hưng - Hàn Quốc, thị xã Chơn Thành) sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán năm nay có 1.600 công nhân, lao động đã trở lại làm việc, đạt hơn 95%. Công nhân, lao động đã tuân thủ đúng nội quy, cam kết với doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp cũng đã chuẩn bị đầy đủ việc làm và các phương án sản xuất, kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất cho công nhân, lao động.

Công nhân, lao động Công ty TNHH TKG Taekwang Bình Phước, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc, thị xã Chơn Thành, phấn khởi trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Giám đốc Công ty TNHH TKG Taekwang Bình Phước cho biết: Trước tết, công ty đã thưởng tết tháng 13 với bình quân 6 triệu đồng/người, bên cạnh đó còn tặng quà tết, chăm lo đầy đủ vật chất, tinh thần cho công nhân, lao động. Hôm nay là ngày đầu trở lại làm việc sau tết Nguyên đán, chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi công nhân, lao động đã có mặt, chấp hành tốt nội quy của công ty. Chúng tôi sẽ chăm lo tốt về việc làm, tiền lương và đời sống cho công nhân, lao động giúp họ yên tâm, gắn bó với doanh nghiệp, cùng nhau phát triển.

Theo báo cáo sơ bộ của Công đoàn các KCN tỉnh Bình Phước, hiện trên địa bàn thị xã Chơn Thành và huyện Hớn Quản có 98 công đoàn cơ sở công ty, doanh nghiệp trực thuộc, với hơn 37,7 ngàn công nhân, lao động. Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2023, tính đến ngày 30-1 đã có 95% số công nhân, lao động trở lại làm việc tại các doanh nghiệp. Mặc dù ảnh hưởng dịch Covid-19, các chính sách đảm bảo tiền lương và chăm lo đời sống công nhân được chủ doanh nghiệp ngày càng thực hiện tốt hơn. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu để doanh nghiệp “giữ chân” người lao động, giúp họ quay trở lại làm việc đầy đủ, nghiêm túc ngay sau tết.

Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Trần Bá Lợi cho biết: Qua nắm bắt vào dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, 100% doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Chơn Thành và huyện Hớn Quản đã thưởng tết cho công nhân, lao động với mức trung bình 1 tháng lương và tặng quà tết (từ 300-500 ngàn đồng/phần). Tổ chức công đoàn phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp đang chủ động các phương án phát triển sản xuất, kinh doanh được ổn định và chăm lo đời sống người lao động, hứa hẹn năm mới với nhiều thắng lợi mới.

上一篇:皇冠足球信用平台出租:万家港企落户 成前海发展力量

下一篇:bet365中国怎么用(www.bet365gw.vip)

网友评论