USDT交易所
热门标签

telegram华人群(www.tel8.vip):"Xây dựng quy định về bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm rất mới và khó"

时间:2个月前   阅读:6

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra chiều tối 2/2, phóng viên đặt câu hỏi với lãnh đạo Bộ Nội vụ về tiến độ xây dựng Nghị định của Chính phủ về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung.

Ông Nguyễn Duy Thăng - Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho biết, trong tháng 12/2022 Bộ Nội vụ đã phối hợp với Bộ Tư pháp thống nhất hình thức, quy trình xây dựng nghị định theo thủ tục rút gọn. Bộ Nội vụ đã báo cáo và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất này.

Ông Thăng nhấn mạnh, nghị định này rất lớn, liên quan đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực và cũng là vấn đề rất khó.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng (Ảnh: L.B).

"Bộ Nội vụ sẽ tổng hợp các ý kiến của các Bộ, ngành địa phương để xây dựng nghị định làm sao thể chế hóa được chủ trương của Đảng, đảm bảo được tính khả thi, vì đây là nội dung rất mới, rất khó. Nghị định chủ yếu tập trung làm rõ phạm vi, đối tượng điều chỉnh, đối tượng áp dụng, các nguyên tắc, quy trình, hình thức bảo vệ cán bộ", ông Thăng nói.

Về tiến độ xây dựng nghị định, Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho rằng sẽ cố gắng trình Chính phủ trong thời gian sớm nhất, phấn đấu trong quý II/2023.

"Khi được giao nhiệm vụ xây dựng nghị định này, cá nhân tôi rất mong muốn có tính khả thi, nhưng cũng phải khẳng định đây là nghị định cực kỳ khó, cực kỳ phức tạp", ông Thăng bày tỏ.

上一篇:哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):农夫山泉宣布涨价:杭州桶装水每桶涨2元

下一篇:ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):“西单女孩”16岁闯北京,20岁成名身价过亿,现今怎么样了?

网友评论