USDT交易所
热门标签

Nhân sự nữ cấp cao nghỉ việc, xu hướng mới ở Thung lũng Silicon?

时间:1个月前   阅读:6

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki (trái) và Giám đốc kinh doanh của Meta Platform Marne Levine quyết định từ bỏ vị trí đáng mơ ước. (Nguồn: Bloomberg)

Chưa đầy một tuần sau khi bà Marne Levine, Giám đốc kinh doanh của Meta Platforms, nộp đơn nghỉ việc sau 12 năm làm việc cho nền tảng mạng xã hội này, ngày 16/2, Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki thông báo từ chức sau 25 năm làm việc cho Google.

Trong bài đăng trên mạng xã hội, doanh nhân 54 tuổi cho biết, bà dự định tập trung vào gia đình, sức khỏe và các dự án cá nhân.

Trong suốt thời gian gắn bó với Google, bà Susan Wojcicki đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển Google Doodles; cùng sáng tạo ra cơ chế tìm kiếm hình ảnh Google Image Search và là giám đốc sản xuất đầu tiên của AdSense – một trong những kênh lợi nhuận quan trọng của Google.

Năm 2006, bà khuyến khích Google thâu tóm YouTube, và sau đó trực tiếp vai trò điều hành. Dưới sự chèo lái của bà, YouTube đã phát triển mạnh mẽ, số người dùng vượt mức 2,5 tỷ và đóng góp khoảng 10% doanh thu cho Google và Alphabet

Trước đó, ngày 13/2, bà Marne Levine đã nộp đơn từ chức Giám đốc kinh doanh Meta Platforms sau 12 năm gắn bó. Bà Marne Levine từng giữ nhiều vai trò quan trọng như Phó Chủ tịch chính sách công, Giám đốc vận hành tại Instagram và Phó Chủ tịch đối tác toàn cầu, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Là Giám đốc vận hành đầu tiên của Instagram, bà Marne Levine có công lớn đưa ứng dụng chia sẻ hình ảnh trở thành một trong những nền tảng của Meta cùng ứng dụng cốt lõi Facebook.

Theo thông báo từ công ty, bà Marne Levine sẽ đảm nhận chức vụ đến hết ngày 21/2, sau đó vẫn làm việc tại Meta cho đến khi chính thức nghỉ việc vào mùa Hè này.

Năm ngoái, bà Sheryl Sandberg cũng thôi giữ vị trí Giám đốc vận hành của Meta.

Bà Dawn Ostroff được bổ nhiệm làm Giám đốc nội dung của Spotify vào năm 2018. (Nguồn The Times)

Tháng trước, bà Dawn Ostroff, Giám đốc nội dung của Spotify, đã quyết định rời công ty khi nền tảng phát trực tuyến này cắt giảm “khoảng 6% nhân viên trên toàn công ty”. Bà Dawn Ostroff gia nhập Spotify vào năm 2018.

Quyết định rời khỏi các công ty công nghệ lớn của các "nữ tướng" một lần nữa cho thấy xu hướng nghỉ việc của nhân sự nữ cấp cao đang diễn ra ở Thung lũng Silicon.

Các nhân vật nữ quyền lực vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhưng họ có xu hướng ít xuất hiện trước công chúng hơn. Bà Safra Catz, Giám đốc điều hành của Oracle Corp hiếm khi trả lời phỏng vấn. Bà Susan Li, Giám đốc tài chính của Meta chưa trả lời phỏng vấn, mặc dù mới được thăng chức vào tháng 11 năm ngoái.

Giám đốc điều hành của Advanced Micro Devices Inc, bà Lisa Su là một ngoại lệ đáng chú ý khi thường xuyên trao đổi với báo chí xung quanh các báo cáo thu nhập và các đợt ra mắt của công ty.

Mỹ cáo buộc Meta tìm cách độc quyền vũ trụ ảo

Cáo buộc của Chính quyền Tổng thống Biden đối với Meta Platform mở ra cuộc chiến ngăn chặn công ty mẹ Facebook mua lại công ...

Công đoàn Đức IG Metall không thể im lặng trước thông tin Ford cắt giảm 3.200 việc làm ở châu Âu

Ngày 23/1, Công đoàn Đức IG Metall tuyên bố họ sẽ có hành động khi nhà sản xuất ô tô Ford có kế hoạch cắt ...

Các ứng dụng của Meta gặp sự cố gây gián đoạn hoạt động tại Mỹ

Hơn 18.000 người dùng thông báo về các sự cố đối với ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram, trong khi có khoảng 13.000 trường ...

Meta thông báo khôi phục tài khoản Facebook, Instagram cho ông Donald Trump, kèm theo điều kiện

Công ty mạng xã hội Meta thông báo sẽ khôi phục tài khoản Facebook, Instagram cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sau 2 năm ...

Google, Apple...kê khai, nộp thuế gần 1.800 tỷ đồng

Ngày 29/1, Tổng cục Thuế cho biết các nhà cung cấp nước ngoài đã thực hiện kê khai, nộp thuế đạt 1.800 tỷ đồng qua ...

上一篇:新魔兽斩获意甲月度最佳,奥斯梅恩夏季窗口恐遭各路豪门哄抢

下一篇:区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)

网友评论