USDT交易所
热门标签

Chứng khoán hôm nay ngày 21/2: Thị trường xác nhận xu hướng tăng giá trong ngắn hạn

时间:1个月前   阅读:7

区块链百家乐娱乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,
Chứng khoán hôm nay ngày 20/2: Rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức cao, áp lực giảm có thể tiếp diễn? Chứng khoán hôm nay ngày 17/2: Nhà đầu tư nên ưu tiên bảo toàn vốn và chờ cơ hội

Trước giờ mở cửa phiên giao dịch ngày 21/2, các công ty chứng khoán đã đưa ra những quan điểm, nhận định về khả năng thị trường có thể xảy ra để nhà đầu tư tham khảo.

Trước phiên giao dịch ngày 21/2, chỉ số VN-Index đang đóng cửa ở mốc 1.086,69 điểm

Chứng khoán Asean (Aseansc) quan sát, trong phiên giao dịch trước đó, thị trường ghi nhận phiên tăng điểm khá với giá đóng cửa ở mức gần cao nhất trong ngày, trong bối cảnh thanh khoản tăng mạnh và cao hơn trung bình 20 phiên. Điều này cho thấy bên mua đang tạm thời chiếm ưu thế và xu hướng ngắn hạn trở nên tích cực hơn.

Do đó, Aseansc kỳ vọng rằng thị trường sẽ tiếp tục có quán tính tăng điểm trong phiên hôm nay. Chỉ số VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm trong phiên sáng để kiểm định vùng kháng cự gần 1.090 – 1.095 điểm và xa hơn là vùng kháng cự 1.100 – 1.105 điểm.

Theo Chứng khoán Tân Việt (TVSI), sau chuỗi phiên phục hồi với thanh khoản thấp, VN-Index đã có phiên bùng nổ theo đà xác nhận tạo đáy điều chỉnh trước đó và tăng điểm rất tích cực. Xu hướng ngắn hạn đã quay trở lại xu hướng tăng giá.

Trước giờ mở cửa hôm nay, VN-Index kết phiên với cây nến Bullish Engufling (nhấn chìm tăng) với giá đóng cửa gần mức cao nhất ngày đi kèm thanh khoản cải thiện tích cực, cho thấy thị trường đã trải qua phiên bùng nổ mạnh mẽ toàn thị trường. Thị trường đã xác nhận xu hướng ngắn hạn quay trở lại tăng giá.

Vùng kháng cự sắp tới chỉ số phải đối mặt sẽ là vùng đỉnh nhịp trước đó ở quanh khu vực 1.100 – 1.125 điểm. Trong các phiên điều chỉnh kiểm tra lại vùng quanh 1.075 điểm sắp tới sẽ là cơ hội để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

"Xu hướng ngắn hạn của chỉ số được ghi nhận tăng điểm trở lại và mục tiêu hướng tới sẽ là vùng đỉnh trước đó quanh khu vực 1.100 – 1.125 điểm. Nhà đầu tư nên canh các nhịp rung lắc sắp tới để gia tăng tỷ trọng", TVSI nhận định.

Trước phiên giao dịch 21/2, Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cũng đã đưa ra nhận định, chỉ số VN-Index đã chinh phục ngưỡng cản xa quanh 1.07x điểm, hiện đã đảo vai trò trở thành ngưỡng hỗ trợ gần. Dù áp lực rung lắc sẽ mạnh hơn trong quá trình đi lên, nhưng VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục quán tính tăng điểm và hướng lên vùng đích kỳ vọng quanh 1.095-1.100 điểm.

KBSV khuyến nghị nhà đầu tư gia tăng tỷ trọng ngắn hạn quanh ngưỡng hỗ trợ gần của từng cổ phiếu.

上一篇:英超:富勒姆是最强拦截王

下一篇:皇冠正网会员开户(www.hg8080.vip):脑筋急转弯:一点一横长,一撇到南洋,上面像个丑,下面一张口?

网友评论