USDT交易所
热门标签

Vinland Saga Phần 2 Tập 8: Người đàn ông trống rỗng! Ngày phát hành & cốt truyện

时间:3周前   阅读:7

Nửa chừng mùa thứ hai, Vinland Saga Phần 2 Tập 8 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng cho phần mới. Và tập cuối đã nhanh chóng đưa kẻ thù đến vòng cung của Thorfinn. Đây không ai khác chính là con trai của người nông dân mà họ đang làm việc cho. Nhưng hiện tại, không có cuộc đụng độ nào như vậy xảy ra giữa Thorfinn và Thorgil. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết tất cả những cách mà Thorfinn sẽ bảo vệ mình. Có nhiều lý do khiến Ketil sợ con trai mình. Tuy nhiên, người ta không biết lý do đằng sau động lực kỳ lạ này là gì.

Vinland Saga Phần 2 Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo đã xuất hiện. Và từ đó, chúng ta biết rằng phần tiếp theo sẽ có tựa đề là “An Empty Man.” Tiêu đề cuối cùng có thể đề cập đến Ketil. Người đàn ông cởi mở lần đầu tiên trong chuyến đi chơi vừa rồi. Anh ấy nói rằng anh ấy không phải là anh hùng như con trai anh ấy luôn nói về anh ấy. Vì vậy, anh ta chỉ là một nông dân nhỏ bận rộn với cuộc sống mà anh ta tạo ra cho chính mình. Anh ấy luôn sợ chiến tranh và bạo lực xảy ra sau đó.

Nhưng trên hết, ông sợ con trai mình, Thorgil. Đây là thời điểm mà câu chuyện đã xoay sở để thiết lập nhân vật phản diện của phần tiếp theo. Thorfinn và Thorgil chắc chắn sẽ va chạm trong tương lai sắp tới. Vinland Saga Season 2 Tập 8 sẽ còn mang đến những cuộc trò chuyện thú vị trong phần tiếp theo!

,

澳门百家乐游戏攻略(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Vinland Saga Phần 2 Tập 7 là “Iron Fist Ketil.” Tập phim bắt đầu với cảnh Einar và Thorfinn nhìn thấy vụ thu hoạch đầu tiên của họ. Nhưng sau đó, Einar yêu cầu Thorfinn tham gia cùng anh trong một buổi cầu nguyện ngắn. Đây là một loại nghi lễ cầu mong một vụ mùa bội thu. Sau đó, Ketil trở lại trang trại cùng với con trai của mình. Kết quả là, hai người nông dân biết rằng tên của anh ta là ‘Iron Fist Ketil’. Sau đó, anh ấy bắt đầu kể cho họ nghe về những câu chuyện huyền thoại thời trẻ của cha mình.

Hai tên trộm trẻ đến trang trại khi chúng bị phát hiện đang ăn trộm thức ăn. Và giờ là lúc Ketil chọn một hình phạt thích đáng cho họ. Trong màn cuối cùng của tập phim, anh ấy yêu cầu hai người họ ở lại trang trại và có ích gì đó. Cuối cùng, chúng ta thấy cuộc trò chuyện giữa Amheid và Ketil, người nói với anh ta rằng anh ta không phải anh hùng và đang cố gắng tránh xa nguy hiểm nhất có thể.

Crunchyroll

Vinland Saga Season 2 Tập 8: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập phim mới đã được công bố. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Vinland Saga Phần 2 Tập 8 là ngày 28 tháng 2 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Anime Daily sẽ chia sẻ tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để biết thêm thông tin cập nhật như thế này.

上一篇:Mystery Mortal Kombat 11 Teabagging Troll gây bất ngờ tại Pro Tourney

下一篇:澳门百家乐最新网址(www.bet365gw.vip)

网友评论