USDT交易所
热门标签

Nokia tuyên bố đón đầu vũ trụ ảo metaverse bằng mạng 6G

时间:3周前   阅读:7

Họ đang tăng cường hoạt động nghiên cứu dưới sự dẫn dắt của phòng thí nghiệm Nokia Bell Labs.

Tại MWC Barcelona 2023, Nokia đã công bố chiến lược công nghệ mới của họ là phát triển các hạ tầng mạng nhằm đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên vũ trụ ảo - metaverse.

Nokia tuyên bố hướng phát triển mới là gia nhập vũ trụ ảo metaverse.

Theo Nokia, khi thế giới phát triển và ngày càng cần các kết nối, hạ tầng mạng sẽ trở thành hạ tầng thiết yếu cho thế giới số, ở đó hiệu suất và khả năng tiêu dùng mạng sẽ có vị trí và tầm quan trọng như nhau. Chất lượng của mạng truyền thống là cần thiết để kết hợp với độ linh hoạt và khả năng mở rộng của hạ tầng đám mây.

"Những hạ tầng mạng có khả năng cảm nhận, tư duy và hành động này có tiềm năng đưa sức mạnh chuyển đổi số đến với mọi ngành. Nokia đang dẫn đầu tiến trình chuyển đổi này thông qua mở rộng danh mục sản phẩm của mình và tăng cường hoạt động nghiên cứu đột phá trong ngành dưới sự dẫn dắt của phòng thí nghiệm Nokia Bell Labs", Nokia cho biết. 

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cùng với đó, Nokia tuyên bố xác định bốn yếu tố hỗ trợ chính mà họ đang nhắm tới là: Phát triển người tài phù hợp với yêu cầu tương lai; đầu tư vào nghiên cứu dài hạn, đặc biệt là trong các lĩnh vực chính như 6G; chuyển đổi số các hoạt động của mình nhằm nâng cao hơn nữa độ linh hoạt và năng suất làm việc cùng như làm mới thương hiệu.

Cũng tại MWC 2023, Nokia đã làm mới thương hiệu của mình để thể hiện công ty hiện đại: Một công ty dẫn đầu về đổi mới công nghệ B2B giúp hiện thực hóa tiềm năng của tiến trình chuyển đổi số trong tất cả các ngành. Thương hiệu mới khẳng định giá trị mà Nokia mang lại trong các lĩnh vực chuyên môn về hạ tầng mạng, vị thế dẫn đầu về công nghệ, tiên phong đổi mới và hợp tác.  

Logo mới của công ty là biểu tượng về một Nokia tràn đầy năng lượng, năng động và hiện đại, đại diện cho giá trị và mục đích của công ty. Logo này được thiết kế như một biểu tượng của sự hợp tác mà Nokia tin rằng có ý nghĩa rất quan trọng để hiện thực hóa tiềm năng to lớn của các hạ tầng mạng như: Mở ra những thành công về tính bền vững, năng suất làm việc và khả năng truy cập.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nokia-tuyen-bo-don-dau-vu-tru-ao-metaverse-bang-mang-6g-1444601.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/nokia-tuyen-bo-don-dau-vu-tru-ao-metaverse-bang-mang-6g-1444601.ngn

Nokia và Viettel xây dựng thành công mạng lõi quang tốc độ ”khủng” 75GB/s

Mạng này sử dụng chipset quang siêu coherent PSE-V tân tiến của Nokia, với khả năng truyền kênh 600Gb/s (tức 75GB/s).

Bấm xem >>

上一篇:◤国会动态◢ 一句“比森林的猴子更糟” 国会秒变马戏团

下一篇:Bet365百家乐官方网站(www.bet365gw.vip)

网友评论