USDT交易所
热门标签

LMHT: Đến với concept tướng Psychea – Món Quà Rừng Rậm cực chi tiết

时间:1周前   阅读:3

Cộng đồng mạng đang vô cùng tỏ ra thích thú với concept tướng mới này, và hi vọng Riot Games có thể liên hệ để collab mang Psychea vào LMHT.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Công việc thiết kế tướng trong Liên Minh Huyền Thoại hẳn là công việc vô cùng thú vị, vì người chơi có thể giới thiệu những vị tướng mang đậm thương hiệu, ý tưởng của mình cho người chơi khác thưởng lãm.

  Mới đây, một concept tướng mang tên Psychea – Món Quà Rừng Rậm đã được người dùng u/voiceofAphrodite và khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ về độ chi tiết của mình – từ hiệu ứng kỹ năng cho đến skin đi kèm đều được lên kế hoạch cụ thể và minh họa :

  Theo đó Psychea sẽ được lấy cảm hứng từ Psyche – Nữ Thần Hy Lạp quản lý những linh hồn. Trong truyền thuyết thì cô ta được miêu tả thường được đồng hành bởi bươm bướm và cũng có cánh như tiên, do vậy chúng đã được voiceofAphrodite tái hiện lại trên concept của tướng Psychea.

  Về kỹ năng thì Psychea sẽ là một vị tướng pháp sư thiên hướng hỗ trợ với nội tại tăng khả năng hồi máu dựa trên các kỹ năng đã sử dụng, thậm chí cô ta còn không sợ hiệu ứng giảm hồi máu nữa. Q sẽ phóng ra hạt giống (giống E của Zyra) gây sát thương và trói chân kẻ địch trên đường,

  Trong khi đó W sẽ là chiêu có tầm ảnh hưởng rộng để lại Bụi Tiên trên người tất cả những tướng bị ảnh hưởng , cho đồng minh hồi máu và kẻ địch bị gây sát thương theo thời gian khi Psychea dùng các kỹ năng khác. Còn E sẽ là một chiêu thức tạo khiên kháng phép tương tự như Sivir nhưng là cho cả đồng minh và bản thân.

  ,

  usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

  ,

  Chiêu cuối của Psychea sẽ triệu hồi lên một cái cây khổng lồ tạo ra những làn sóng pheromones ảnh hưởng cả kẻ địch lẫn đồng minh. Mỗi làn sóng hồi máu lại cho đồng minh, trong khi đó kẻ địch sẽ bị khiêu khích đi về phía cái cây trong đợt sóng đầu và gây sát thương cho các đợt sóng sau đó.

  Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: GAM và SE khởi động nhẹ nhàng trước thềm đại chiến

  Tuy vậy cái cây này có thể bị phá hủy bởi đòn đánh, kỹ năng của đối phương và trụ, đồng thời các kỹ năng hồi máu của Psychea cũng hồi máu cho cây và áp dụng hiệu ứng E lên nó.

  Psychea được thiết kế đi kèm 2 skin là Tiên Hắc Ám cũng như Hoa Linh Lục Địa và cả một cover truyện tranh luôn. Thể hiện độ tâm huyết và đầu tư của voiceofAphrodite với Psychea đến từng phương diện.

  skin Tiên Hắc Ám skin Hồ Điệp Tiên Tử

  Cộng đồng mạng đang vô cùng tỏ ra thích thú với concept tướng mới này, và hi vọng Riot Games có thể liên hệ với voiceofAphrodite để collab mang Psychea vào LMHT.

  Tuy vậy một số khác cho rằng ngoại trừ việc thiết kế chi tiết về skin, hiệu ứng và hình ảnh ra thì chiêu thức của Psychea quá đơn giản, nếu muốn được vào game thì cần phải suy nghĩ thay đổi một số hiệu ứng để có thể tồn tại trong meta hiện tại.

  上一篇:ug环球360:坚守慈善路 心中富足 邓宣宏雁 商界强人 变身公职女王

  下一篇:利物浦回声报:英超球员目前正在计划抵制BBC

  网友评论