USDT交易所
热门标签

Telegram游戏破解:Đừng nói khi yêu tập 19: Linh và Tú xóa tan thù hận

时间:2周前   阅读:4

Trong preview tập 19 bộ phim Đừng nói khi yêu, trong chuyến du lịch, Linh và Tú đã có thời gian gặp gỡ riêng để nói chuyện. Linh đã nhắc đến chuyện tình cảm trước đây giữa Tú và Trang.

Linh gặp gỡ riêng với Tú. Ảnh: VTV.

Linh chia sẻ cô rất khó chịu khi Tú đến với Trang, và luôn thấy Tú không xứng đáng với bạn thân của mình. Đồng thời, Linh đã hiểu tại sao Tú cho rằng Quy không xứng đáng với Ly.

Linh chia sẻ với Tú: “Chúng ta luôn thiên vị cho những người mà mình yêu thương. Tôi thiên vị cho Trang, còn anh thiên vị cho Ly”.

,

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ở đoạn khác trong trailer Đừng nói khi yêu tập 19, sau bữa tối “xoã” hết mình, Phi tỉnh dậy và phát hiện ra mình đang nằm cùng một cô gái. Người đó không ai xa lạ chính là San.

Ly và Quy công khai chuyện tình cảm. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 19 Đừng nói khi yêu, Linh bị say xe và Tú đã có những cử chỉ quan tâm. Đồng thời, Quy cũng quyết định công khai tình cảm với Ly ở công ty.

Tập 19 bộ phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 13/3 trên

上一篇:bet365中国大陆(www.ad98.vip)

下一篇:皇冠体育官方(www.sd2828.net)

网友评论