USDT交易所
热门标签

线上博彩平台排名:Những mẫu iPhone không nên mua dù hỗ trợ iOS 17

时间:3周前   阅读:6

新2线上开户www.hg168.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2线上开户的平台。新2线上开户平台(www.hg168.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Tháng 6 đang đến gần và cùng với đó là sự kiện WWDC đang rất được mong chờ của Apple, nơi công ty giới thiệu hệ điều hành mới và các thiết bị có thể cập nhật iOS 17.

Tuy nhiên, không phải iPhone nào cập nhật lên iOS 17 cũng là một lựa chọn tốt để mua. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem danh sách những mẫu iPhone cập nhật lên iOS 17 nhưng không đáng mua trong năm 2023.

iPhone Xr

iPhone Xr là thiết bị có thể sẽ là thiết bị cũ nhất nhận được bản cập nhật iOS 17 vì iPhone X và iPhone 8 nhiều khả năng không nhận được iOS 17, và theo trình tự thời gian, thế hệ iPhone Xr sẽ không còn được Apple hỗ trợ cập nhật lên iOS 18. Thiết bị này thực sự thành công khi ra mắt vì nó mang đến hiệu suất và chất lượng khá tốt. Người dùng hiện có thể mua chúng ở các cửa hàng đồ cũ với mức giá từ 5-5,4 triệu đồng. Tuy nhiên, như đã đề cập, nó đã gần hết tuổi thọ và không đáng để mua.

iPhone Xr nhiều khả năng sẽ không còn được cập nhật lên iOS 18.

Cùng với việc kết thúc các bản cập nhật, chip xử lý của nó cũng có mặt trên thị trường được 4 năm, vì vậy các bản cập nhật ứng dụng và phần mềm khiến hiệu suất của nó giảm dần.

iPhone 12 mini và 13 mini

Chúng là hai thiết bị trong một thân máy rất nhỏ, tiếp tục mục tiêu của Apple trong việc áp dụng kiểu máy rất tiện dụng trong các dòng điện thoại nhưng có các tính năng cao cấp nhất. Tuy nhiên, Apple đã không phân tích những thay đổi trong thói quen tiêu dùng của người dùng, điều này khiến chúng thất bại về doanh số và mức độ tiện dụng.

iPhone 12 mini và 13 mini có màn hình nhỏ không phù hợp để mua sắm.

,

线上博彩平台排名www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Về hiệu suất, đó là những lựa chọn rất thú vị bởi đi kèm những chip tốt nhất trên thị trường, màn hình OLED và camera kép với các tính năng tuyệt vời, trở thành một trong những điện thoại quay video tốt nhất trên thị trường. Vấn đề của chiếc điện thoại này là màn hình 5,4 inch, pin kéo dài tối đa 5 giờ và trên hết, các ứng dụng mà bất kỳ người dùng nào sử dụng không được thiết kế cho thiết bị nhỏ như vậy mà dành cho các thiết bị có kích thước màn hình lớn hơn. Chưa dừng lại, giá bán của các sản phẩm khá cao, nơi người dùng có thể tìm thấy các mẫu như iPhone 12 Pro với giá tương tự hoặc thấp hơn trên thị trường.

iPhone 14

iPhone 14 là một thiết bị đã có mặt trên thị trường trong chưa đầy một năm, và ngay cả điều này, đó là một trong những thất bại lớn mà Apple sẽ ghi nhớ trong vài năm. Sự nâng cấp kém so với iPhone 13 và giá cao là các nhược điểm của sản phẩm.

iPhone 14 có cấu hình gần tương tự iPhone 13.

Đúng là chúng ta đang phải đối mặt với một thiết bị sẽ tồn tại trong nhiều năm trên thị trường. Tuy nhiên, vấn đề của sản phẩm nằm ở chính quan niệm về thiết bị: cùng chip xử lý như iPhone 13, cùng màn hình, giảm một chút phần notch và camera tốt hơn một chút. Điều này không đủ để đổi mới thiết bị hoặc mua so với iPhone 13.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-mau-iphone-khong-nen-mua-du-ho-tro-ios-17-1463794.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-mau-iphone-khong-nen-mua-du-ho-tro-ios-17-1463794.ngn

iPhone 14 tiếp tục rẽ nhánh sản xuất sang quốc gia này

Apple đã bắt đầu lắp ráp iPhone 14 tại nhiều quốc gia khác ngoài Trung Quốc, từng bước thoát khỏi sự phụ thuộc vào đất nước tỷ dân.

Bấm xem >>

,

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

上一篇:必赢亚洲真人赌场:Những smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay

下一篇:bet365正网(www.bet365gw.vip):"Bom tấn" của Google – Pixel Fold chốt ngày ra mắt

网友评论