USDT交易所
热门标签

澳洲幸运5官网:Android sắp có thể phát hiện ra AirTag lén theo dõi người dùng

时间:2周前   阅读:7   评论:1

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Apple và Google đang hợp tác để giải quyết vấn đề người dùng bị theo dõi trái phép bằng các thiết bị không dây.

Theo TechRadar, Apple và Google từ lâu nổi tiếng với việc cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh smartphone với hệ điều hành iOS và Android. Nhưng mới đây, hai công ty đã công bố một sự hợp tác với một dự thảo kỹ thuật mới nhằm chống lại tình trạng người dùng bị theo dõi bởi các thiết bị không mong muốn.

Theo đó, Apple và Google đã cùng gửi một dự thảo kỹ thuật được đề xuất để giúp chống lại việc lạm dụng các thiết bị theo dõi vị trí Bluetooth. Loại dự thảo kỹ thuật đầu tiên trong ngành này sẽ cho phép các thiết bị theo dõi vị trí tương thích với tính năng phát hiện và cảnh báo theo dõi trái phép trên các nền tảng iOS và Android.

Nổi bật nhất trong lĩnh vực thiết bị theo dõi là AirTag của Apple, công cụ này được cho là có thể giúp mọi người tìm thấy hành lý hoặc các vật dụng cá nhân khác bị thất lạc. Tuy nhiên, kể từ khi được ra mắt, nó đã bị một số người lợi dụng để theo dõi người khác.

Vào năm 2022, Apple đã thiết lập một số biện pháp bảo vệ để ngăn chặn việc theo dõi trái phép bằng AirTag. Và việc hợp tác cùng với Google dường như là một phần mở rộng của những nỗ lực đó.

,

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Thông cáo báo chí cũng cho biết các công ty sản xuất thiết bị theo dõi Bluetooth khác như Samsung, Tile, Chipolo, eufy Security và Pebblebee, cũng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với đề xuất của Google và Apple. Điều này gợi ý rằng các công ty sẽ kết hợp các quy tắc mới cho các sản phẩm của họ trong tương lai.

Apple và Google sẽ gửi bản thảo về thông số kỹ thuật theo dõi không dây không mong muốn của họ cho Engineering Task Force (IETF). Các doanh nghiệp quan tâm đến dự thảo này sẽ có thể đưa ra các nhận xét và Apple cũng như Google sẽ tiếp nhận phản hồi đó để thay đổi nếu phù hợp.

Kế hoạch gửi các đề xuất kỹ thuật chống theo dõi dự kiến sẽ kéo dài đến cuối năm 2023, sau đó chúng sẽ được đưa vào các bản cập nhật trong tương lai cho iOS và Android.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/android-sap-co-the-phat-hien-ra-airtag-len-...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/android-sap-co-the-phat-hien-ra-airtag-len-theo-doi-nguoi-dung-172284.html

AirTag lập công lớn sau một vụ cướp có súng

AirTag đã giúp theo dõi chiếc xe bị cướp được sử dụng trong một vụ cướp có súng tại Mỹ.

Bấm xem >>

,

U8HX.COMwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

上一篇:赌三公有妙招稳赢吗 (www.ad6868.vip):深情告别!女排二传感激短暂留洋生活!无缘国家队何去何从引关注

下一篇:dafa888官方网(www.ad6868.vip)

网友评论