USDT交易所
热门标签

皇冠管理端登3手机 (www.ad6868.vip):VĐV Việt Nam bức xúc: Đương kim vô địch bị đối xử như VĐV hạng kém

时间:3周前   阅读:8

去中心化博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的去中心化博彩登录网址、去中心化博彩备用网址、去中心化博彩最新网址、去中心化博彩手机网址、去中心化博彩管理网址、去中心化博彩会员网址。提供去中心化博彩APP下载,去中心化博彩APP包含去中心化博彩代理登录线路、去中心化博彩会员登录线路、去中心化博彩信用网开户、去中心化博彩现金网开户、去中心化博彩会员注册、去中心化博彩线上投注等业务。

Nguyễn Thị Huyền không hài lòng khi xếp ở làn ngoài trong buổi thi chung kết nội dung 400 mét môn điền kinh.

  • Tuyển Việt Nam vào bán kết, HLV Mai Đức Chung chỉ ra một điều cần khắc phục ngay  
  • Vừa đánh vừa cười, nhà vô địch thế giới của Việt Nam vẫn khiến đối thủ phải tung khăn xin hàng  
  • Nguyễn Thị Oanh lập kỳ tích, giành cú đúp HCV chỉ cách nhau 20 phút  

Tôi thắc mắc tôi là đương kim vô địch thì tại sao lại bị đẩy sang làn 7. Điều này rất bất lợi với tôi. Tôi nghĩ nếu ở làn trong thì mọi thứ cải thiện hơn chút. Tôi hơi buồn ”, Nguyễn Thị Huyền không hài lòng về cách sắp xếp làn chạy của ban tổ chức.

Theo thông lệ, các vận động viên mạnh của các nội dung chạy (dựa trên thành tích thi đấu quốc tế của các giải trước đó, hoặc thành tích ở vòng loại) được xếp vào làn giữa. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Huyền - nhà vô địch SEA Games 4 lần liên tiếp - lại bị đẩy ra làn ngoài cùng ở chung kết 400m nữ.

Tôi có thắc mắc vì sao bị đẩy hẳn ra là 7. Làn ngoài cùng vốn dành cho vận động viên có thành tích kém, hoặc chưa có thành tích", Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.

Nguyễn Thị Huyền không bảo vệ được tấm HCV nội dung 400 mét nữ.

Việc thi đấu ở làn ngoài, với những nội dung chạy xuất phát không ngang hàng có ảnh hưởng đáng kể đến các vận động viên khi thi đấu. Do đường chạy uốn cong, vị trí xuất phát ở làn ngoài cùng sẽ ở phía trước so với các làn trong. Theo Nguyễn Thị Huyền, chạy ở làn số 7 không khác gì thi đấu một mình.

,

皇冠管理端登3手机www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠管理端登3手机登录网址、皇冠管理端登3手机备用网址、皇冠管理端登3手机最新网址、皇冠管理端登3手机手机网址、皇冠管理端登3手机管理网址、皇冠管理端登3手机会员网址。提供皇冠管理端登3手机APP下载,皇冠管理端登3手机APP包含皇冠管理端登3手机代理登录线路、皇冠管理端登3手机会员登录线路、皇冠管理端登3手机信用网开户、皇冠管理端登3手机现金网开户、皇冠管理端登3手机会员注册、皇冠管理端登3手机线上投注等业务。

,

Dù vậy, theo VĐV sinh năm 1993, việc xếp ở làn ngoài chỉ gây khó chịu về mặt tâm lý. Cô không đổ lỗi cho ban tổ chức khi không thể giành được tấm huy chương vàng nội dung 400m nữ môn điền kinh.

"Có thắc mắc như vậy nhưng tôi tâm niệm dù xếp ở làn nào thì mình vẫn phải cố gắng. Làn 7 là bất lợi nhưng không vì thế mà tôi nản hay bỏ cuộc được” , Nguyễn Thị Huyền cho biết thêm. Cô nhận định VĐV giành HCV người Malaysia là đối thủ rất mạnh, vừa phá kỷ lục Đông Nam Á cách đây chưa lâu.

Nguyễn Thị Huyền nói thêm: “ Tôi khá buồn. Tôi ý thức được đối thủ mạnh nhưng thành tích của VĐV Malaysia không phải quá ghê gớm với tôi. Tháng trước Shereen đạt thành tích 51 giây 80 và phá kỷ lục Đông Nam Á, nhưng hôm nay cô ấy chỉ chạy được 52 giây 53 thôi, không phải thành tích ấn tượng. Tôi nghĩ tôi có thể đạt được hơn 52 giây một chút nhưng rất tiếc ”.

Tính đến hết ngày thi đấu 5/9, điền kinh Việt Nam giành được 5 huy chương vàng, trong đó có 3 tấm HCV của Nguyễn Thị Oanh, còn lại là Nguyễn Thị Thanh Phúc và đội tiếp sức 4x400m hỗn hợp.

Tuyển Việt Nam vào bán kết, HLV Mai Đức Chung chỉ ra một điều cần khắc phục ngay

theo VTC

,

bet365官网开户www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365官网开户开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365官网开户是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365官网开户是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

上一篇:三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):中华电携手子公司 攻车联网资安

下一篇:骰宝策略 (www.ad6868.vip):将被曼城击溃?克罗斯回鲁尼:他们去年也这么说,皇马还是夺冠了

网友评论